img

VỀ CHÚNG TÔI

      Với đội ngũ KTS trẻ, nhiệt tình của Phố Thiêt Kế. Chúng tôi tự tin sẽ tạo ra những thiết kế sáng tạo chất lượng, an toàn, tiết kiệm chi phí và thiết kế phù hợp phong thủy với ngôi nhà của bạn.
      Phố Thiết Kế chuyên thiết kế - Thi công nội thất phòng thờ, nhà ở, shop thời trang, salon hair, spa makeup, cafe, homestay, nhà hàng, showroom,... trọn gói.
      Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Phố Thiết Kế cho dù công trình của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi đều phục vụ bạn tận tâm và nhiệt tình.
      Hãy đến với chúng tôi để đón nhận được những điều tốt đẹp nhất.


TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn đến năm 2030:

      Trở thành đơn vị tư vấn thiết kế - Thi công trọn gói nội thất phòng Thờ, nhà ở, shop thời trang, salon hair, spa makeup, cafe, homestay, nhà hàng, showroom có quy mô tại Việt Nam. 
      Là đơn vị đầu tiên áp dụng và đề cao yếu tố PHONG THỦY vào trong nhiệm vụ thiết kế, giúp cho khách hàng an tâm hơn, thuận lợi hơn trong công việc mở cửa hàng kinh doanh.
      Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và thu hút nhân tài trong lĩnh vực.

Sứ mệnh:

      Tạo ra những thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí. Giúp nhiều người có thể tiếp cận được dịch vụ với chi phí hợp lý.
      Tạo ra những thiết kế phù hợp với Phong Thủy giúp khách hàng kinh doanh phát triển bền vững và thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống.
img